Sarawut Chakhu เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อนักกล้าม เซ็กซี่ดูยั่ว ฮอตร้อนระอุ!!

Sarawut Chakhu หนุ่มสุดฮอตที่มีหน้าตางานดี เป็นครูสอนการออกกำลังกายที่ดูดีดูมีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในชายหนุ่มสายเพาะกายตัวจริงเสียงจริง ที่มีความน่ารักโดดเด่นในการนำเสนอเรื่องราวของตัวเอง ในปัจจุบันได้รับกระแสความนิยมสูงมาก เพราะเขาเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีหล่อเหลาผิวขาวดูเซ็กซี่เว่อร์ สิ่งที่สำคัญที่สุด เขามีช่องทางการนำเสนอผลงานบนโลกออนไลน์ส่วนตัวผ่านช่องทาง Instagram เป็นช่องทางที่สาวๆ หลายๆ คนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่องทางของเขานั้นมีแต่ภาพที่น่าสนใจมีความน่ารักสดใสและมีความเร้าใจโดดเด่นน่าติดตามมากๆ เลย

Sarawut Chakhu

ประวัติส่วนตัวหนุ่มกล้ามโต Sarawut Chakhu

ประวัติ ข้อมูลส่วนตัวและประวัติโดยย่อ ของหนุ่มหล่อสุดฟินชาวเสน่ห์สุดน่ารักเริ่มต้นจากการเป็นหนึ่งในครูสอนออกกำลังกายและเพาะกล้าม แต่เขาอยากจะมีช่องทางการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวเพิ่มเติมนั่นเอง ในช่วงเวลาที่ผ่านมาก็ได้เพิ่มเติมและพยายามมองหาช่องทางในการนำเสนอเรื่องราวการออกกำลังกายของตัวเองอย่างเต็มที่ ได้เริ่มต้นเข้าสู่การใช้งาน Instagram เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับการนำเสนอตัวเองจนถึงปัจจุบัน นั่นจึงทำให้หลายๆ คนรู้จักผลงานของครูคนนี้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะความหล่อเหลาความเท่ ที่ทำให้หลายๆ คนต่างชื่นชอบและมีกลุ่มบรรดาลูกศิษย์และผู้ที่สนใจในการออกกำลังกายติดต่อเข้ามาประมาณ 50% แต่ชื่นชอบการออกกำลังกายส่วนที่เหลือ มีแต่กลุ่มที่ชื่นชอบครูสอนด้วยกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าได้ผลตอบรับดีเกินคาด ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นคุณครูที่สุดยอดมากๆ เลย

Sarawut Chakhu

Sarawut Chakhu

ผลงาน มีผลงานที่โดดเด่นมาก ในปัจจุบันในช่องทางออนไลน์ จะเน้นไปทางด้านการโชว์มัดกล้าม ส่วนใหญ่จะเน้นในการออกกำลังกายและอยู่กับเพื่อนๆ ในวงการ ถือว่าเป็นรูปแบบหนึ่งในการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวในรูปแบบ Content Story และการโชว์ซิกแพคกล้ามเนื้อแน่นๆ ในปัจจุบัน ส่วนรูปแบบการโพสต์ก็จะเน้นในการโชว์ความดูดีหล่อเหลา ส่วนใหญ่ผลงานของเขานำเสนอออกมาได้อย่างมีสไตล์และมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นไม่เบา เอาเป็นว่าถ้าหากใครสนใจก็ลองเข้าไปติดตามผลงานของครูสอนออกกำลังกายคนนี้กันดู รับประกันได้เลยว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน หรือเข้าไปติดตามหนุ่มกล้ามแน่นคนนี้ได้ที่ instagram : tony_starff มีผลงานแซ่บๆ เยอะไม่ไหว อีกทั้งยังมีกล้ามแน่นๆ ฟูๆ ให้ได้ดูจนใจละลาย

Sarawut Chakhu

จุดเด่นของหนุ่มหล่อสายฟินคนนี้นั่นก็คือความน่ารักหน้าตาดี และความหล่อเหลาเป็นผู้ชายที่มีรอยยิ้มมีเสน่ห์หน้าตาหล่อเหลาเท่ไม่เบา และมีคาแรคเตอร์ เป็นหนุ่มสุดน่ารัก ที่มีความเป็นผู้ชายสายขี้เล่นในแววตา ดูมีเสน่ห์มากๆ เลย ส่วนรูปร่างก็ถือว่าโดดเด่นมาก มีสัดส่วนของกล้ามเนื้อที่แน่นแบบยั่วๆ เป็นผู้ชายที่สูงอยู่ที่ 172 ซม. น้ำหนัก 64 กก. เป็นคนที่มีคาแรคเตอร์ที่เป็นนักกล้ามน่าหลงใหลในการนำเสนอผลงานของผู้ชายคนนี้ ในการนำเสนอคาแรคเตอร์โดยรวมสุดๆ ไปเลย ส่วนผลงานโดยรวมเกี่ยวกับท่าโพสต่างๆ ก็ถือว่ามีเสน่ห์มาก ส่วนใหญ่ถ้าทางลีลาต่างๆ ของครูสอนฟิตเนสคนนี้จะออกแนวสไตล์ที่ดูดีและเป็นธรรมชาติ ถ้าหากคุณชื่นชอบในการนำเสนอผลงาน ขอแนะนำให้ลองพิจารณาเข้ามาติดตามผลงานบนโลกออนไลน์กันโดยตรงได้เลย

นิสัยและงานอดิเรก ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากมีคนที่มาออกกำลังกายด้วยกันเป็นประจำ ก็จะเป็นสิ่งที่เขารู้สึกดีมากๆ เพราะมีเพื่อนร่วมอุดมการณ์เดียวกันนั่นเอง กิจกรรมยามว่างชอบเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบงานอดิเรก การมองหาของอร่อยและการถ่ายรูปเขาชื่นชอบในการผจญภัยอย่างแท้จริง เป็นชายหนุ่มที่ดูสนุกน่ารักน่าสนใจมากๆ เลย

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อนักกล้าม

Instagram : tony_starff

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed