banner-ufabet168-ttphoo

Tacky krissana เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ นักกล้าม งานดีหุ่นแน่น พราวเสน่ห์!!

Tacky krissana หนุ่มงานดีสายนายแบบ เน็ตไอดอลที่พราวเสน่ห์ ในปัจจุบันมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นเร้าใจทางด้านการนำเสนอเรื่องราวและการถ่ายแบบที่ดูดีดูเท่ โดยเฉพาะรูปแบบความหล่อเหลาในคาแรคเตอร์โดยรวม นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากต่างหลงใหลในการนำเสนอผลงานออนไลน์ในปัจจุบัน ส่วนรูปแบบผลงานที่ได้รับกระแสการตอบรับดี ก็คงจะเป็นผลงานในช่องทางออนไลน์นี่แหละที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้เลยว่าในช่องทาง Facebook และในช่องทาง Instagram ได้รับกระแสความโด่งดังที่ไม่ธรรมดา ผู้ติดตามเข้ามาเป็นหลักหมื่นคนภายในช่วงเวลาเพียง 1 – 2 เดือนตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ในการที่จะมีคนเข้ามาใช้บริการกันโดยตรง

Tacky krissana

ประวัติหล่องานดี Tacky krissana

ประวัติและจุดเริ่มต้นของหนุ่มหล่อก่อนที่จะเข้าสู่วงการนี้ เริ่มต้นจากการเป็นหนึ่งในผู้ชายที่สนใจทางด้านการเป็นเน็ตไอดอล หลังจากนั้นก็ได้ทำงานนี้มาโดยตรงและมีผลงานโดยรวมให้เห็น จนทำให้มีเราบรรดาช่างภาพต่างสนใจและเข้ามาติดต่อทาบทามให้มาร่วมงานตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน ในตอนนี้ก็เป็นเวลา 2 ปีผ่านมาแล้วและมีผลงานออกมาอยู่เรื่อยๆ ทางผลงานทางด้านเสื้อผ้าและผลงานการอวดหุ่นดี ที่มีความเซ็กซี่โดดเด่นและมีความเร้าใจในท่าโพสที่ดูยั่ว นี่ก็คือจุดเริ่มต้นและจุดการเปลี่ยนแปลงของผู้ชายสุดฮอตคนนี้ที่ลงตัวและเป็นกระแสการนำเสนอเรื่องราวสายโชว์ของผู้ชายสุดฟินในช่วงเวลาต่อมา

Tacky krissana

Tacky krissana

ผลงานของหนุ่มหล่อสุดฟินในช่องทางออนไลน์ทั้งสองในตอนนี้ ก็จะมีรูปแบบการนำเสนอเรื่องราวที่ดูดีและดูเท่เป็นอย่างมาก ต้องการถ่ายแบบในการนำเสนอเสื้อผ้าและการถ่ายภาพโพสต์ออกแนววาบหวิว ด้วยการโชว์มัดกล้ามที่โดดเด่นเร้าใจและมีเสน่ห์ไม่ธรรมดา นั่นอาจจะเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายๆ คนต่างถูกใจและเข้ามาติดตามผลงานของหนุ่ม แต่สิ่งนั้นก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเพียงเท่านั้น เพราะว่าสิ่งที่โดดเด่นที่สุด นั่นก็คือ เรื่องราว Content Story หนุ่มคนนี้เขาได้นำเรื่องราวของตัวเองที่ดูดี ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางการพักผ่อนหรือการใช้ชีวิตประจำวันก็ต่างและเอาเรื่องราวเหล่านั้นนำมาใส่ไว้ใน 2 ช่องทางนี้ ถือว่าโดดเด่นเร้าใจมากๆ เลย ในปัจจุบันก็ได้รับกระแสการตอบรับสูงมากจนมีคนเรียกร้องให้ลงผลงานทุกวันอะไรประมาณนี้ เป็นชายหนุ่มที่ร้อนแรงและดูดี มีเสน่ห์แพรวพราวมากๆ เลย ใครที่อยากจะเข้าไปติดตามหนุ่มกล้ามแน่นคนนี้ก็เข้าไปส่องได้ที่ instagram :  tacky_krissana ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 20.7K ถือว่าเป็นจำนวนที่เยอะมากเลยทีเดียว อีกทั้งผลงานของเขาก็ปังเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เขายังมีทวิตเตอร์ให้ติดตามผลงานอีกด้วย twitter : @Tacky_Krissana แอคจริงต้องมียอดผู้ติดตาม 64.6K ผู้ติดตาม และในช่องทางนี้ก็มีผลงานแซ่บๆ ไว้อย่างมาก

Tacky krissana

จุดเด่นเป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นทางด้านหน้าตา ที่มีเสน่ห์มากมีความเป็นผู้ชายสายน่ารักสายหวาน ที่มีสไตล์ที่ดูยั่วและเป็นคนที่มีรอยยิ้มที่โดดเด่นลงตัวใบหน้าเกลี้ยงเกลาผิวขาวเนียน ถือว่าเป็นจุดขายของผู้ชายสายหวานของจริง ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าเซ็กซี่ มีกล้ามเนื้อแน่นทุกจุด เป็นสไตล์หนุ่มหล่อเราเป้าเลิศของแท้ มีความน่ารักน่าเอ็นดูในการนำเสนอผลงานโดยรวมและมีความเป็นหนุ่มสายฟินอย่างเต็มตัว มีความดูดีเร้าใจไม่ธรรมดา ด้วยส่วนสูงอยู่ที่ 169 เซนติเมตร และน้ำหนักตัว 62 กิโลกรัมประมาณนี้ ทำให้เป็นหนุ่มรูปร่างแน่นฟิตเฟิร์มและดูดีมีเสน่ห์เร้าใจมากๆ ในการนำเสนอผลงานและเรื่องราวในปัจจุบัน  งานอดิเรกและนิสัย เขามีงานอดิเรกที่โดดเด่นน่าสนใจเกี่ยวกับการเดินทางพักผ่อนหย่อนใจและการท่องเที่ยว เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปและยังมีกิจกรรมยามว่าง นั่นก็คือ การเลือกซื้อเสื้อผ้าและการช้อปปิ้ง บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ส่วนทางด้านนิสัยของหนุ่มคนนี้ เป็นผู้ชายที่น่ารักดูดีและมีสไตล์มาก เป็นคนที่ยิ้มเก่งหน้าตาดูละมุนอ่อนหวานและเป็นคนจริงใจในการทำงานถึงไหนถึงกัน

ช่องทางติตดามหนุ่มหล่อพราวเสน่ห์

Instagram : tacky_krissana

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed