Yingpon JRPKK เปิดวาร์ปหนุ่มนักกล้าม หล่อเหลาขั้นเทพ ตัวท็อปงานดี!!

Yingpon JRPKK หนุ่มหล่องานดีมีเสน่ห์กับผลงานที่ดูเก๋หล่อเหลาสายนักกล้าม เขาเป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ The Face Men Thailand SS2 เป็นตัวท็อปตัวปังที่ฮอตมากๆในรายการ อีกทั้งเขายังผลงานของเขามีสไตล์มีเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดามีรูปร่างดูดีเด็ดดวงและเร้าใจ กระแสความนิยมโดยรวมนั้นสุดยอด โดยเฉพาะผลงานการเข้าถึงบนโลกออนไลน์นั้นยอดเยี่ยมมาก ใครที่อยากที่จะลองเข้ามาติดตามผลงาน คุณนั้นก็สามารถเข้ามาติดต่อและเข้ามารับชมผลงานโดยรวมผ่านทาง Facebook Story กับทาง Instagram หรือ IG ได้ที่นี่ในทันทีได้เลย

Yingpon JRPKK

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อสายกล้าม Yingpon JRPKK

หนุ่มงานดีมีเสน่ห์คุณภาพ เขานั้นเป็นหนุ่มฮอต ตอนนี้ทำงานเป็นหนุ่มสายออกกำลังกายนักกล้าม และเป็นนายแบบอีกด้วย นอกเหนือจากนี้เขายังทำงานสายรีวิวสินค้าบนโลกออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่นำเสนอผลงานที่น่าจับตามองเลยทีเดียว จบวุฒิศึกษาปริญญาตรี ในปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ สถานภาพโดยรวมเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดีที่ยังโสดอยู่ยังไม่มีแฟน

Yingpon JRPKK

Yingpon JRPKK

ผลงานที่ดูโดดเด่นและมีเสน่ห์ในสไตล์ของในช่วงนี้เขามีผลงานที่โดดเด่นหลากหลายสไตล์ ประมาณ 80% ก็มักจะมาจากกลุ่มบรรดาช่างภาพมืออาชีพที่ได้เข้ามาติดต่อว่าจ้างงานกันโดยตรง โดยเฉพาะการถ่ายภาพเท่ๆ เกี่ยวกับกล้ามเนื้อสวยๆ และการถ่ายเรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่น ในปัจจุบันเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่องานดีที่มีผลงานแน่นพอสมควร ส่วนใหญ่จะมีรูปแบบงานรีวิวด้วยกันทั้งนั้นและก็มีงานเกี่ยวกับการโปรโมทสถานที่เข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านการโชว์ในมุมมองสวยๆ ต่างๆหรือว่าเป็นชายหนุ่มที่อยู่ดีและโดดเด่นมากๆ เลย

Yingpon JRPKK

จุดเด่นในการนำเสนอความหล่อเหลาของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพหนุ่มหล่อสายงานเซ็กซี่ กับผลงานดีๆ ที่พราวเสน่ห์และเร้าใจมาก ถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการเปิดเผยความเท่ห์ทางด้านมัดกล้าม คุณก็น่าจะถูกใจกับเขาอย่างแน่นอน เพราะเขาเป็นผู้ชายที่มีมัดกล้ามสวยมากและมีใบหน้าที่ดูดีทรงเสน่ห์ ในสไตล์หนุ่มวัยรุ่นที่มี character ที่ดูเก๋ อีกทั้งยังมีลีลาท่าทางในการโพสท่าการทำงานที่เด็ดโดนใจ ทำให้กระแสความนิยมโดยรวมมีสูงมาก เป็นหนุ่มหล่องานดีวัย 20 + ปี ในปัจจุบันเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์ มีความหล่อเร้าใจครบครันของจริง ใครที่อยากเข้าไปติดตามผลงานถ่ายแบบของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ Instagram : yingpon.jk ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 81.8K คน นอกจากนี้ยังมี Facebook : p.ponplus หรือใครที่อยากจะติดต่องานก็ DM หรือติดต่อที่ 0880099986 k.Noah และ 0818488467 k.Eak

Yingpon JRPKK

บทสัมภาษณ์ของหนุ่มหล่องานดีสายนมเข้มให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการทำงานสายนี้และการวางแผนไว้ในอนาคตเกี่ยวกับสิ่งที่เขาสนใจ อยากที่จะลองทำตามความฝันของตัวเอง นั่นก็คือ การทำงานและได้ร่วมงานกับเราบรรดาทีมงานต่างประเทศนั่นเอง เป็นความฝันรูปแบบในของกลุ่มนายแบบ ส่วนใหญ่ประมาณ 80% ก็ว่าได้ เพราะว่ารู้กันดีว่าการไปทำงานกับทีมงานของต่างประเทศเป็นเรื่องที่ดีเพียงใด ทางด้านผลตอบแทนก็ถือว่าโอเคใช้ได้ แถมยังมีประสบการณ์และมีชื่อเสียงเกี่ยวกับการทำงานที่จัดเต็ม ตอนนี้สำหรับนายแบบไทย ถือว่ากำลังได้รับกระแสการตอบรับมากยิ่งขึ้น เมื่อสมัยก่อนจะเน้นไปทางด้านสาวสวยโดยเฉพาะ แต่ในปัจจุบันมีหลายกลุ่มที่ได้ให้โอกาสในแบบไทยที่มีคุณภาพในการนำเสนอผลงานที่ดูดี โดยเฉพาะรูปแบบหนุ่มนักกล้ามงานดีพราวเสน่ห์ นับได้ว่าเป็นโอกาสทองอีกรูปแบบหนึ่ง เกี่ยวกับการนำเสนอความเร้าใจขั้นเทพในปัจจุบัน สำหรับใครที่สนใจทางด้านความเคลื่อนไหว คุณก็สามารถเข้ามาเปิดวาร์ปและเข้ามาติดตามผลงานโดยรวมได้ ในปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีผลงานที่โดดเด่นบนโลกออนไลน์ รับรองได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่อ

Instagram : yingpon.jk

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed