JUMB เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นล่ำคมเข้ม กล้ามแน่นชวนหลง!!

JUMB หนุ่มงานดีกล้ามเนื้อแน่นหุ่นดี ผลงานของเขาเป็นผู้ชายสายโฉบเฉี่ยวเร้าใจและเซ็กซี่ โดยเฉพาะการถ่ายแบบถ่ายรูปสายเน็ตไอดอลที่ดูดี เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์โดยรวมโดดเด่นเร้าใจด้วยคุณสมบัติที่มีเสน่ห์เกินต้าน ผลงานของเขาช่างดูดีเกินร้อย เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์มีเสน่ห์ในการโชว์ผลงานของเขา นับว่าโดดเด่นในการเปิดเผยความน่ารักเร้าใจอย่างแท้จริง

ประวัติส่วนตัว JUMB

สำหรับข้อมูลและประวัติส่วนตัวของเขา จุดเริ่มต้นของชายคนนี้ที่หล่อเหลา เขาเข้ามาในฐานะนายแบบ ในช่วงแรกๆ เขายังมีกล้ามเนื้อที่ไม่ได้แน่นมากในการเปิดเผยความหล่อเข้มและความดูดี แต่เขาก็ได้พัฒนาตัวเองในช่วง 2 ปี ทำให้มีกล้ามเนื้อที่โดดเด่นและมีเสน่ห์ยิ่งกว่าใคร คาแรคเตอร์โดยรวมเป็นผู้ชายที่ดีมากและยังขยันทำงานเขาได้พบเจอกับประสบการณ์ในช่วงเวลาที่ผ่านมาที่หลากหลาย ในปัจจุบันก็กลายเป็นชายหนุ่มสายนักกล้ามและได้พบเจอกับเรื่องราวสายโชว์มากมาย ในตอนนี้เขาก็ได้เป็นหนึ่งในดาวเด่นของวงการออนไลน์กับผลงาน 18+ ในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวเป็นหนุ่มหล่อดาวเด่นนายแบบเน็ตไอดอล ที่มีข้อมูลส่วนตัวบนโลกออนไลน์ที่น้อยมาก เขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ในปัจจุบัน ส่วนสถานภาพมีแฟนแล้ว แฟนของเขาเป็นผู้ชาย นอกเหนือจากนี้ก็จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญา ชื่นชอบในการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างเต็มที่ เป็นชายหนุ่มที่ทำงานสายออกกำลังกายและฟิตเนสเพิ่มเติม เป็นหนุ่มหล่อที่ดูดี เป็นหนุ่มฮอตชายไทยแท้ นับถือศาสนาพุทธที่มีความโดดเด่นมากในการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะผลงานด้านการถ่ายแบบหนุ่มหล่อกล้ามฟูคนนี้ไม่เป็นสองรองใคร กล้ามที่แน่น กับท่าโพสที่ฮอตแซ่บไม่ไหว ทำให้เขาเป็นที่สุดของนายแบบในไทย ผลงานหลักๆ ของเขาก็จะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ อวดหุ่นแซ่บให้เห็นทุ

JUMB

ผลงานของหนุ่มหล่องานดี เขามีงานถ่ายแบบงานเน็ตไอดอลที่ดูดีมีเสน่ห์และดูยั่ว เป็นสไตล์หนุ่มหล่อชายรักชายที่มีลีลาโดยรวมเด็ดดวง โดยเฉพาะการออกกำลังกายและการโพสท่าทางต่างๆ ทั้งวิดีโอและภาพถ่ายออกมาได้อย่างลงตัว มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานมากๆ เลย คาแรคเตอร์ของเขาในรูปแบบการนำเสนอผลงานเป็นหนุ่มนักกีฬา ชอบออกกำลังกาย เป็นสไตล์ที่หลายๆ คนน่าจะชอบกัน เป็นผู้ชายแบบนำเสนอผลงานดูดีมีเสน่ห์ในการเปิดเผยสไตล์สายยั่ว ที่มีความเป็นผู้ชายที่ดูมีความเป็นหนุ่มสายยั่ว บอกเลยว่าแซ่บมากไม่ธรรมดา หากใครที่อยากจะตามผลงานของหนุ่มคนนี้แนะนำให้เข้าไปดูผลงานถ่ายแบบปังๆ ของหนุ่มคนนี้กันต่อได้ที่ instagram หรือ twitter 2 ช่องทางเท่านั้นที่จะมีผลงานเด็ดๆ ให้ติดตาม และล่าสุดกับถ่ายถ่ายแซ่บๆ รับเทศกาลสงกรานต์ที่ฮอตฉ่ำไปด้วยน้ำ บอกเลยว่าฮอตมากจริงๆ แดดเมืองไทยก็สู้หนุ่มคนนี้ไม่ได้ สามารถเข้าไปดูหนุ่มคนนี้เล่นน้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ต่อได้ที่ลิงก์ที่อยู่ด้านล้างคลิ๊กเข้าไปได้เลย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังในตัวหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีผลงานแซ่บๆ อย่างอื่นอีกเยอะมากมายให้ติดตาม

JUMB

จุดเด่นของหนุ่มหล่อกล้ามแน่นสายฟินเว่อร์ นั่นก็คือ ความหล่อเหลาดูดี บวกสไตล์การโพสท่าที่ดูแซ่บดูยั่ว เสน่ห์ของเขาเป็นรูปแบบของผู้ชายสายนักกล้าม ที่มีรูปแบบการนำเสนอผลงานโชว์ความเร้าใจในหลากหลายคาแรคเตอร์ที่ดูดีและมีเสน่ห์ที่ลงตัว ในตอนนี้กำลังได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากเพราะว่าเป็นสไตล์ชายหนุ่มไทยที่ดูเร้าใจ มีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวสายหนุ่มหล่อแบบจัดเต็ม กระแสการตอบรับของความหล่อเหลาถือว่าโดดเด่นมีความน่ารักในรูปแบบของหนุ่มนักกล้ามเป็นสไตล์อีกรูปแบบหนึ่งที่โดนใจใครหลายๆ คนที่ได้เข้ามาพบเจอผลงานของเขาในวงการ ที่ร้อนแรงสุดๆ น่าหลงใหลของจริง งานอดิเรกของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมากๆ และนิยมการเปิดเผยเรื่องราวการเต้น เป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตที่มีช่วงเวลาพักผ่อนหย่อนใจแบบเก๋ๆ ด้วยการไปเที่ยวต่างจังหวัดกับบรรดาของเพื่อนสุดเท่ เป็นสไตล์ที่น่าสนใจมากๆ เลย เขามีสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเป็นน้องแมวกับน้องหมาและยังชื่นชอบพาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเขาไปเที่ยวและเดินทางไปหลายๆ ที่เป็นผู้ชายที่มีความสนุกกับคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นและดูดี เป็นหนุ่มที่มีความพร้อมร้อนฉ่าในการนำเสนอผลงานบนโลกออนไลน์ในปัจจุบัน

JUMB

JUMBช่องทางติดตามนายแบบหล่อหุ่นล่ำ

Instagram

Twitter  

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed