banner-ufabet168-ttphoo

Yongsung Kim เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหนุ่มเกาหลี หล่อแซ่บ กล้ามแน่นมาก

Yongsung Kim เขาเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มเกาหลี เป็นนายแบบที่มีความสามารถ และมีความมุ่งมั่นสูงมากในการปั้นกล้าม และรักษารูปร่างให้แข็งแรง มีสุขภาพดี ดูแลตัวเองให้กล้ามเนื้อของเขานั้นมีความเฟิร์มกระชับ ได้สัดส่วน โดยเขานั้นใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเข้ายิมเพื่อออกกำลังกายในท่าต่าง ๆ จนเขานั้นได้รับถ้วยรางวัลเกี่ยวกับการแข่งขันโชว์กล้ามอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ค่อยอัปเดตไลฟ์สไตล์การแต่งตัว การท่องเที่ยว การพาไปชิมร้านอาหาร หรือกิจกรรมอื่น ๆ แต่เขานั้นมักจะอัปเดตในช่วงเวลาที่ใช้ในการออกกำลังกายในฟิตเนส การออกกำลังกายในท่าต่าง ๆ เรียกได้ว่าเวลาส่วนใหญ่ในแต่ละวัน จะอยู่ในยิม และมีเวลาว่างเขาจะชอบถ่ายรูปตัวเอง และสถานที่ถ่ายนั้นก็ไม่ใช่ที่ไหนเลย เป็นยิมที่เขาใช้ออกกำลังกายนั่นเอง

ประวัติหนุ่มเกาหลี Yongsung Kim

ประวัติ เขาเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มชาวเกาหลี ในส่วนของข้อมูลอายุไม่มีแหล่งข้อมูลที่ชัดเจน และหากประเมินจากรูปร่าหน้าตาแล้วน่าจะอยู่ที่ช่วงอายุ 18 -24 ปี เขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นอย่างมากในการเดินในเส้นทางสายนายแบบเซ็กซี่ ความปรารถนาที่จะมีหุ่นล่ำกล้ามแน่นนั้น เขาไม่ได้มีแต่ความฝันเท่านั้น แต่เขาลงมือทำทันที เขาใช้เวลาแทบทั้งหมดในแต่ละวัน หรือเวลาส่วนใหญ่ของเขาในการออกกำลังกาย เข้ายิม โดยเขาจะเน้นเล่นสร้างกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ของร่างกายให้สวยงาม และค่อนข้างออกกำลังกายหลากหลาย จนเขามีหุ่นที่มีกล้ามที่สุขภาพดี ไม่มีที่ติ กล้ามฟู สุขภาพดี จนได้เป็นนายเเบบถ่ายเเบบขึ้นปกนิตยสาร STEALER อีกด้วย ไลฟ์สไตล์ลุคการเเต่งตัวของเขานั้น หากเป็นการถ่ายเเบบเซ็กซี่เขาจะใส่กางเกงในที่โชว์ความเซ็กซี่ โชว์ความสวยงามของกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย กางเกงในสีที่เขาชอบใส่จะเป็นสีดำ

หากเป็นวันที่เขานั้นออกกำลังกายที่ยิม เขามักจะใส่ชุดที่เน้นความสะดวกสบายที่เหมาะสมในการฝึกซ้อม จะเป็นลุคที่ใส่กางเกงกีฬา เสื้อตัวใหญ่ เเละยังชื่นชอบสไตล์ลุคการเเต่งตัวที่มีหมวก จะเห็นได้ว่าเขาได้อัปเดตสไตล์การเเต่งตัวของเขา ที่มีการใส่หมวก หมวกที่เขาใส่จะเน้นสีเข้ม อาทิสีดำ สีน้ำเงิน สีเเดง ไลฟ์สไตล์ของเขาที่ชอบทำไม่เเพ้การออกกำลังกายคือการถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเอง และเข้านั้นก็เป็นคนหนึ่งที่รักสัตว์เลี้ยง ชอบเล่นกับน้องแมว เรียกได้ว่าเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เรียบง่ายเน้นการออกกำลังกายดูเเลรักษารูปร่างเเละรักษาความคงตัวของกล้ามเนื้อให้เเข็งเเรงสุขภาพดีคงที่อยู่เสมอ

Yongsung Kim

สำหรับจุดเด่นของเขาคนนี้คงเป็นรูปร่างที่มีความสวยงามทุกมัด เก็บทุกรายละเอียดความสวยงามของกล้าม เป็นกล้ามที่เรียกได้ว่ามีความฟู มีความสุขภาพดี เพราะเขานั้นทุ่มเทเวลาในการฝึกฝนดูแลรูปร่างอย่างมาก และจุดเด่นที่เรียกได้ว่าเป็นจุดแข็งของเขาเลยก็ว่าได้นั่นคือความมุ่งมั่น ความมีวินัย ความตั้งใจในการดูแลรูปร่าง มีตารางในการออกกำลังกายชัดเจน ทำให้เขานั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนายแบบสายเซ็กซี่มืออาชีพที่ประสบความสำเร็จในขณะที่อายุยังน้อยนั่นเอง

Yongsung Kim

Yongsung Kim

ผลงานเขาเป็นเน็ตไอดอลที่มีผลงานการถ่ายแบบกับ นิตยสาร STEALER และยังมีถ้วยรางวัลการันตีโชว์กล้ามอีกด้วย อีกทั้งยังมีงานนายแบบอีกหลายแบรนด์ที่พร้อมจะร่วมงานกับเขา ช่องทางการติดตามสำหรับแฟนคลับท่านใดที่ชื่นชมชื่นชอบในความมุ่งมั่นของเน็ตไอดอลคนนี้ สามารถเข้ามากดติดตามได้ที่ Instagram @yyong_workout ปัจจุบันมี 2,483 followers เพื่อติดตามอัปเดตความเคลื่อนไหวของงาน การติดตามไลฟ์สไตล์ และเป็นกำลังใจให้เขาได้ก้าวไปสู่ความสำเร็จของเส้นทางนายแบบสายเซ็กซี่ สำหรับผู้ที่ติดตาม รับรองได้ว่าเขาคนนี้จะส่งพลังงานดีๆ ให้กับทุกท่านอย่างแน่นอน

Yongsung Kim

ช่องทางติดตามหนุ่มเกาหลีหุ่นแซ่บ

instagram : yyong_workout

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed