banner-ufabet168-ttphoo

Zak Srakaew เปิดวาร์ปนายแบบลูกครึ่งไทย ลาว ที่ไปไกลถึงเวทีระดับโลก

Zak Srakaew เขาคนนี้เป็นนายแบบลูกครึ่งไทย – ลาว โดยมีคุณพ่อเป็นคนลาว คุณแม่เป็นคนไทย จังหวัดร้อยเอ็ด และเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว เขาเป็นนายแบบคนไทยคนที่ ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับแคมเปญ ของเเบรนด์ Burberry โดยเขาได้รับหน้าที่โชว์ในการเป็นายแบบครั้งนี้  2 ลุค ได้เเก่ลุคเเนวสปอร์ต เเละลุคคลาสสิก เรียกได้ว่าเป็นการทำงานนับเป็นใบเบิกทางชั้นดีที่จะเป็นประตูบานสำคัญในการพาไปพบกับโอกาสในเส้นทางของนายแบบระดับโลกเลยก็ว่า ปัจจุบันนี้เขาประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำอาชีพนายแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลกหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว เรียกได้ว่าอนาคตในเส้นทางสายนี้ของเขานั้นสดใสอย่างมากทีเดียว ถึงกระนั้นเขาคนนี้ก็ยังคงไม่เคยลืมประเทศไทย

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Zak Srakaew

เขามีชื่อจริง วัฒนะ จังสระแก้ว  ชื่อเล่น แซ็ก เขาเป็นลูกครึ่งไทย – ลาว คุณพ่อเป็นคนลาว ส่วนคุณแม่เป็นคนไทย จังหวัดร้อยเอ็ด เขาเกิดและเติบโตที่จังหวัดร้อยเอ็ด และคุณพ่อของเขาได้เสียชีวิตตั้งแต่เขายังเด็ก จากนั้นคุณแม่ได้แต่งงานกับสามีใหม่ชาวอังกฤษ และได้ย้ายทั้งครอบครัวมาอยู่ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ตั้งเเต่เด็ก ปัจจุบันก็ยังคงอาศัยอยู่อังกฤษ และด้วยความที่ว่าเขานั้นอาศัยอยู่ประเทศอังกฤษตั้งแต่เด็ก ทำให้เขาใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน ทำให้เขาไม่สามารถเขียน อ่านภาษาไทยได้ พูดได้แค่บางคำของภาษาอีสานเท่านั้น แต่ทุกวันนี้เนื่องจากมีแฟนคลับคนไทยเข้าไปให้กำลังเขาใน Instagram เขาจึงสามารถเขียนตอบขอบคุณแฟนคลับชาวไทยได้บ้างนิดหน่อย เรียกได้ว่าเป็นคนที่น่ารักมากทีเดียว

และเมื่อไม่นานมานี้เขาก็มีโอกาสได้เดินทางมาพร้อมแฟนสาวมายังจังหวัดร้อยเอ็ด ประเทศไทย เพื่อมาเยี่ยมญาติฝั่งคุณแม่ และมาดำเนินการดูความคืบหน้าการสร้างบ้านให้คุณแม่ และยังเดินทางไปที่โรงเรียนเก่าสมัยที่เขาเคยเรียนในระดับอนุบาลนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นคนที่ไม่เคยลืมถิ่นฐานบ้านเกิดของตัวเองเลย

Zak Srakaew

Zak Srakaew

สำหรับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเขานั้นจะมีหลากหลายแนว สำหรับรูปร่างหน้าตาของเขานั้นเรียกได้ว่ามีความเป็นสากลอย่างมาก เขามีหุ่นที่เป็นมาตรฐาน มีระดับความสูงที่ 184 เซนติเมตร เป็นคนที่มีรูปร่างสมส่วน ไม่ผอมจนเกินไป และไม่จัดว่าเป็นคนตัวเล็กจนเกินไป มีผิวที่เข้มโทนสีน้ำตาล มีผมสีดำ ใบหน้ามีความเฉี่ยว ความเก๋ กรอบของบริเวณกรามชัดทั้งสองข้าง กรอบหน้าชัดมาก ขนาดของจมูกไม่โด่ง แต่เป็นรูปจมูกที่รับกับใบหน้า มีดวงตาสีน้ำตาล มีรูปทรงที่เฉี่ยว แฝงไปด้วยความมุ่งมั่น และมีความอ่อนโยนในดวงตา และนอกจากนั้น เขายังชื่นชอบรอยสักมาก โดยเขานั้นได้สักบนร่างกายเป็นรูปภาพสไตล์ญี่ปุ่น เป็นรอยสักที่เขาสักทั่วทั้งตัว และแขนทั้งสองข้าง เรียกได้ว่าเป็นนายแบบที่มีอนาคตสดใสในแวดวงนายแบบอย่างแน่นอน และเขานั้นยังถือได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั่วประเทศอีกด้วย

Zak Srakaew

จุดเด่นเขามีจุดเด่นที่สีผิว สีผิวที่ไม่เข้มจนเกินไป เป็นสีผิวสีดำแดงที่เป็นสีผิวที่สวยงามมีเอกลักษณ์ มีความเป็นสากล และจุดเด่นของใบหน้าของเขา เขาไม่ได้มีใบหน้าที่จัดว่าหล่อเหลาระดับพระเอกขนาดนั้น แต่ใบหน้าของเขามีสไตล์ มีความเป็นสากล มีมิติ ด้วยใบหน้าที่มีกรอบหน้าชัด ส่วนของกรามชัดเจน และผิวหน้าที่แม้ว่าสีเป็นผิวสีเข้มก็ตาม แต่ผิวหน้าของเขาก็นวลเนียน ลักษณะของเนื้อผิวมีความละเอียดตามสไตล์ผิวคนเอเชีย เรียกได้ว่าโดยองค์รวมแล้วมีความเป็นสากล และเหมาะกับการใส่เสื้อผ้าหลากหลายลุค หลากหลายสไตล์

Zak Srakaew

ผลงานเป็นคนไทยคนที่ 2 ที่มีโอกาสร่วมงานกับแคมเปญ ของเเบรนด์ Burberry , และในปัจจุบันเป็นนายแบบให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังระดับโลกหลายแบรนด์ ช่องทางการติดตามสำหรับแฟนคลับที่ชื่นชอบนายแบบคนไทย ความภาคภูมิใจของคนไทย สามารถติดตามได้ที  Instagram @zakyeah ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 197K followers รับรองได้ว่าหากติดตามเขาคนนี้ จะได้เปิดมุมมองใหม่ๆ ของการทำงานของนายแบบระดับโลกอย่างแน่นอน

Zak Srakaew

ช่องทางติดตามนายแบบลูกครึ่งไทย-ลาว

instagram : zakyeah

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed