Film Jirayu เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ กล้ามโต ฮอตมากจากรายการ The Face!!

Film Jirayu Aungvanich (ฟิล์ม จิรายุ อึ่งวานิช) หนุ่มหล่องานดีกับความเซ็กซี่เร้าใจ ที่โดดเด่นกระแสการตอบรับโดยรวมดีมากแบบเน้นๆ โดยเฉพาะผลงานการโชว์ความเท่บนโลกออนไลน์ที่เซ็กซี่มาก กระแสการตอบรับโดยรวมในช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram ไม่ธรรมดามีหลายๆ คนที่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  นอกเหนือจากการทำงานที่โดดเด่นรูปร่างหน้าตาและสัดส่วนของกล้ามเนื้อก็ยังดูดีแบบเน้นๆ น่ารักออกแนวสายเซ็กซี่มากเลยทีเดียว ในปัจจุบันหลากหลายช่องทางก็มีผลงานของเขานำเสนอบ้างในช่วงนี้ แต่ถ้าหากใครที่ต้องการที่จะเข้ามาติดตามผลงานที่ดูดีอย่างจริงจัง ขอแนะนำช่องทางใต้ท้ายบทความนี้รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

ผลงานที่ได้รับกระแสการตอบรับ Film Jirayu Aungvanich

ฟิล์ม จิรายุ ในตอนนี้มีผลงานทางด้านการนำเสนอ connectory ออกมาที่โดดเด่นมาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตการทำงานหรือว่าการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงเวลาว่าง ก็ล้วนแล้วแต่มีผู้ที่สนใจเข้ามาติดตามเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่องทางของ Instagram ในปัจจุบันร้อนแรง มีผู้ติดตามเป็นหลักแสนและยังมีบริษัทผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ เข้ามาติดต่อ อย่างเนืองแน่น ในอนาคตคาดว่าจะมีสปอนเซอร์ เข้ามาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องงานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนบอกได้เลยว่าผลงานโดยรวมของเขา มีความโดดเด่นมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการนำเสนอเรื่องราวหรือการทำ Content ในช่วงนี้เรียกได้ว่าผลงานติด Top ของผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์และสามารถนำเสนอ Content ที่ตรงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงใจของจริง

ข้อมูลทางด้านการรีวิวเกี่ยวกับคุณภาพของหนุ่ม ฟิล์ม จิรายุ มีการพูดถึงบนโลกออนไลน์ไว้เป็นอย่างมากว่า เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นที่เป็นตัวของตัวเอง ตั้งแต่การทำงานในการทำเพลง การเป็นเน็ตไอดอลและการทำงานกับแบรนด์ต่างๆ โดยตรง ก็ล้วนแล้วแต่ตั้งใจและพยายามเป็นอย่างยิ่ง ในการนำเสนอผลงานใหม่ๆ ออกมาในช่วงนี้ที่หลากหลายยิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนรูปแบบการนำเสนอและการเป็นศิลปินทางด้านการทำละคร ช่วงนี้ก็ถอยห่างออกมาอีกนิดคาดว่าในอนาคตเขาน่าจะมีผลงานการแสดงใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ตอนกลางปีนี้มีข่าวและวี่แววมาว่า จะได้จับมือกับหนังและละครในประเทศเพิ่มเติมเข้ามาอย่างแน่นอน

จุดเด่นของหนุ่มหล่อสุดฮอตกับสไตล์การนำเสนอบน Instagram ของ ฟิล์ม จิรายุ เขาเป็นหนุ่มหล่อที่ดูเก๋ มีสไตล์การนำเสนอผลงานที่ดูเท่บนช่องทาง Instagram และ Facebook เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการโชว์ความมีสไตล์ในการพูดคุยและการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงเวลาการเดินทาง เป็นอะไรที่น่ารักมากและมีเสน่ห์ทางด้านรอยยิ้มเหลือล้นน่ารักสุดๆ เลย นอกเหนือจากนี้รูปร่างโดยรวมก็ถือว่าดูดี เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มสายนักกีฬานักกล้าม อีกทั้งยังมีความเท่กับรอยสัก ที่เพิ่มความเป็นชายมาดแมนที่ดูมีความน่ารักไม่ธรรมดา เป็นหนุ่มที่ฮอตมาก เร้าอารมณ์สุดๆ ของจริง

Film Jirayu Aungvanich

รูปแบบงานอดิเรกส่วนตัวของหนุ่ม ฟิล์ม จิรายุ สำหรับช่วงเวลาพักผ่อนที่เขาชอบมากที่สุด นั่นก็คือการไปเที่ยวและไปเตะบอล ส่วนใหญ่จะเป็นการไปเล่นแถวๆ บ้านพักผ่อนหย่อนใจที่ไม่ไกลจากที่พัก แต่สำหรับการท่องเที่ยวนั้นส่วนใหญ่จะเป็นการ Request จากของเพื่อนไม่ก็ครอบครัวไปไฟนไปกันไกลแค่ไหนก็ไปได้ นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นคนที่ชื่นชอบการชิมมากโดยเฉพาะอาหารเมนูท้องถิ่นไม่เคยพลาด อีกทั้งเมื่อได้ไปท่องเที่ยวที่ไหนและมีร้านอาหารขึ้นชื่อแถว รับรองว่าเขาตั้งใจแวะร้านนั้นอย่างแน่นอน

Film Jirayu Aungvanich

Film Jirayu Aungvanich

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นล่ำมาก

Instagram : filmjirayu

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed