banner-ufabet168-ttphoo

Ohm Nattapong เปิดวาร์ป นายแบบแซ่บ หุ่นเสว เห็นแล้วใจระทวย!!

Ohm Nattapong เจ้าตัวคือเน็ตไอดอลชื่อดังที่ได้รับความนิยมในเรื่องของ การรีวิวทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะรีวิวอะไรออกมา ต่างได้รับความนิยมอย่างมาก รวมไปถึงผลงานก็ยังน่าสนใจ จนใครหลายๆ คนต่างเรียกร้องอย่างดูวาร์ปของเขาคนนี้กันมากมาย ในวันนี้เราจะช้าอยู่ทำไมต้องรีบพาเจ้าตัว มาเสิร์ฟความร้อนแรงที่ออกมาจากเตา ส่งตรงให้ถึงมือเหล่าแฟนคลับที่รักของเขากันอย่างสวัสดิภาพ พร้อมชื่นชมผลงานระดับพรีเมี่ยมขั้นสุดด้วยเช่นกัน

Ohm Nattapong

ข้อมูลส่วนตัว Ohm Nattapong

แน่นอนว่าเรื่องราวส่วนตัวของเขาน่าสนใจอย่างมากเลยล่ะ เจ้าตัวเรียบจบจาก โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2 หลังจากจบแล้วเจ้าตัวได้เรียนต่อที่ มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย หลังจากจบการศึกษาเขาก็ได้ทำตามความตั้งใจ ทั้งในเรื่องของการเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลออนไลน์ และยังกลายเป็นนายแบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เจ้าตัวยังเป็นคนกรุงเทพด้วยเช่นกัน เขาจึงได้มีผิวพรรณที่มีออร่าความขาวสะดุดตาเราซะเหลือเกิน

Ohm Nattapong

ผลงาน ทางด้านผลงานของเจ้าตัวก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน เพราะว่าแต่ละเนื้องานที่เราได้พบเห็นและยังได้สัมผัสกับผลงานของเขา ใครๆ ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ายอดเยี่ยมเกินต้านมาก นอกจากตรงนี้แล้วที่ทำให้เรารู้สึกว่าผลงานของเขาช่างน่าสนใจ ก็คงจะเป็นรูปร่างของเขา รวมไปถึงงานรีวิวที่เจ้าตัวมีความถนัดมากเป็นพิเศษ แต่ไม่ว่างานแบบไหนที่เขาได้รับ เขาก็ยังคงครองใจพวกเราได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงเราก็พร้อมที่จะเข้าไปซัพพอร์ตเข้าอยู่แล้วนั้นเอง ในส่วนของผลงานหรือคอนเทนต์อื่นๆ นอกจากการถ่ายแบบก็มีให้ดูเช่นกันโดนเฉพาะคอนเทนต์ในช่องทางของ tiktok : @ohm_ontp ที่ปัจจุบันเขามายอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 15.6K ผู้ติดตาม และยอดไลก์อีก 113.6K ถูกใจ ส่วนใหญ่คอนเทนต์ของเขาก็จะเป็นการออกกำลังกายโชว์ความเสวของหุ่นให้เหล่าแฟนๆ ได้ใจบางกัน นอกจากจะอวดหุ่นแซ่บๆ แล้ว เขายังมีคอนเทนต์ท่องเที่ยวอีกแล้ว ตามไปดูกันได้เลย 

Ohm Nattapong

นิสัยส่วนตัว ไม่น่าเชื่อว่าเจ้าตัวมีความมาดแมนขนาดนี้ แต่เขาจะมีมุมที่เราเคยรู้ กับนิสัยส่วนตัวที่มีความขี้อาย แต่ในตรงจุดนี้เป็นเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้น ถ้าหากใครได้เขาไปสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของเขาแล้วละก็ คุณจะไม่มีผิดหวังกับนิสัยที่น่ารักและยังคงความเป็นกันเองให้เราได้เห็น นอกจากตรงนี้แล้วที่เรารู้สึกว่าเขาน่าสนใจ แน่นอนว่าจะต้องเป็นในเรื่องของความเป็นกันเองของเจ้าตัวด้วยเช่นกัน ที่ใครหลายๆ คนก็ตกหลุมรักเขาได้เป็นอย่างดี

Ohm Nattapong

รีวิว ด้วยรูปร่างที่ได้สัดส่วน ทั้งหน้าตาที่มีเสน่ห์ชวนมองของเจ้าตัวยิ่งทำให้เรารู้สึกหลงรักเขาได้เป็นอย่างดี และยังรวมไปถึงความขาวที่พุ่งใส่กระแทกตาเราอย่างมาก กับออร่าความฮอตและความหล่อ แบบไม่เกรงใจของเขา บวกกับเจ้าตัวเป็นหนุ่มนายแบบหน้าตาดีอยู่แล้ว จึงทำให้เจ้าตัวได้รับความนิยมอย่างมาก รวมไปถึงทางด้านช่องทางส่วนตัวของเขาในตอนนี้ยอดผู้ติดตาม ก็เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน ทุกท่านสามารถเข้าไปติดตาเขาได้เลย ที่ในตอนนี้ยอดผู้ติดของเขา ดูแล้วก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน

Ohm Nattapong

งานอดิเรก เขามีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจอย่างมาก เจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบทะเล ภูเขา หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนก็ได้ หากถูกใจเขารีบไปทันที รวมไปถึงการถ่ายรูป เพราะว่าเจ้าตัวมักจะออกไปเที่ยวแล้ว ยังติดกล้องติดมือไปด้วยเพื่อจะได้เก็บรูปภาพสวยมาให้ทุกคน เพื่อที่เหล่าแฟนคลับท่านใดที่ไม่ได้ไปกับเขา แต่แค่เพียงเห็นรูปภาพของเขาก็พร้อมที่จะดื่มด่ำไปกับเขาได้ด้วยเช่นกัน รวมไปถึงเขายังชอบออกไปนั่งคาเฟ่ด้วยเหมือนกัน เหมือนได้ไปนั่งฟังเพลงธรรมชาติที่ผ่อนคลายดีๆ นี้เอง

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่องานดี

Instagram : ohmnattp

Facebook : om710

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed