banner-ufabet168-ttphoo

Thitipat Khokseeamnuay ความโดดเด่นแบบไม่เป็นสองรองใครของเขา ทำให้ในปัจจุบันนี้เจ้าตัวได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ผ่านทางโลกออนไลน์และสื่อกระแสโซเชียลต่างๆ ต่างพูดถึงผลงานของเขาเป็นอย่างมาก และด้วยเสน่ห์และท่าทางของเขาที่ไม่ว่าใครได้เห็นต่างตกหลุมรัก เจ้าตัวได้อย่างง่ายๆ เราพร้อมแล้วที่อยากจะพาฮอต ความร้อนแรงของเขามาให้กับทุกท่านได้ร่วมทำความรู้จัก เจ้าตัวไปพร้อมๆ กันกับเราเปิดเผยเรื่องราวในมุมมองใหม่ๆ ที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น จากเราส่งตรงให้ทุกคนเลย

Thitipat

ข้อมูลส่วนตัว Thitipat Khokseeamnuay

สำหรับพ่อหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บเน็ตไอดอลท่านนี้ ในปัจจุบันเจ้าตัวเป็นคนพื้นที่ของจังหวัดกรุงเทพมหานคร เรียนจบจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ แน่นอนว่าส่วนมากแล้วชายหนุ่มที่เรียนจบจากที่นี่ถ้าไม่พ้นในเรื่องของ คณะที่เกี่ยวกับวิศวะหรือว่าช่างกลคงเป็นเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ แต่เราเชื่อว่าถึงแม้เจ้าตัวจะเรียนอะไรก็ตามแต่เขาก็ยังเป็นที่หนึ่งในใจของเหล่าบรรดาแฟนคลับอยู่ดี หลังจากที่เขาดูแลรูปร่างของตัวเองได้ดี จนสามารถบอกได้เลยว่ามีรูปร่างที่สุดแสนจะเพอร์เฟคแล้วในตอนนี้ก็ยิ่งทำให้เราหลงรัก ในใบหน้าของเขาที่มีเสน่ห์ชวนมอง ดวงตากลมโต จมูกโด่ง ริมฝีปาก ที่มีความเอิบอิ่มและยังได้รับความนิยมอย่างล้นเหลือของเขา จึงทำให้เราไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากเขาเลยแม้แต่น้อย รวมไปถึงผิวพรรณที่มีออร่าความขาวผ่องแบบไม่เกรงใจใครของเขาอีก ยังสามารถตกบรรดาสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

Thitipat

นิสัยส่วนตัว เขามาพร้อมด้วยนิสัยส่วนตัว ที่มีความมุ่งมั่น กระตือรือร้นในเรื่องของความตั้งใจจริง เราบอกเลยว่าเจ้าตัวเป็นคนเอาจริงเอาจัง ในเรื่องที่ถ้าหากได้ตั้งใจแล้ว อย่างเช่นในเรื่องของการควบคุมรูปร่างของเขานั่นเอง ที่ก่อนหน้านี้เลย เขามีรูปร่างที่ค่อนข้างอ้วนแทบจะไม่มีกล้ามหน้าท้อง ให้เราได้เห็นเลยแม้แต่น้อย พอเจ้าตัวได้เข้าสู่การดูแลรูปร่างสุขภาพตัวเอง เป็นระยะเวลาหกเดือนจึงทำให้เราได้เห็นรูปร่างสุดแสนจะเพอร์เฟคของเขามากยิ่งขึ้น ในตรงจุดนี้เองจึงทำให้เราได้เห็นถึงความตั้งใจจริง รวมไปถึงความกระตือรือร้นในการดูแลสุขภาพของเจ้าตัวด้วยนั่นเอง

Thitipat

งานอดิเรก ในปัจจุบันเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่ชื่นชอบในเรื่องของการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เราจึงเห็นเจ้าตัวดูแลในเรื่องสุขภาพเป็นอย่างดีจึงทำให้เราเห็นเขาเข้าฟิตเนสอยู่เป็นประจำ ถือได้ว่าเป็นงานอดิเรกที่เจ้าตัวชื่นชอบและชอบทำเป็นอย่างมาก รวมไปถึงในเรื่องของการดูแลสุขภาพของตัวเองอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอแล้ว เขาก็ยังสนใจอยากที่จะดูแลสุขภาพของคนใกล้ชิด รวมไปถึงเพื่อนๆ หรือแม้แต่กระทั่งแฟนคลับด้วย ซึ่งในอนาคตถ้าเจ้าตัวสนใจอยากจะส่งต่อสุขภาพที่ดีอย่างนี้เราจะรีบมาบอกทุกคนอย่างแน่นอน

Thitipat

ผลงาน เจ้าตัวเริ่มมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบที่ถือได้ว่าร้อนแรงและเซ็กซี่ แต่ส่วนมากแล้วงานถ่ายแบบของเจ้าตัวอาจจะไม่ได้เน้นโชว์รูปร่างสัดส่วนมากมาย แต่ก็ถือว่าเร่าร้อนและน่าสนใจและถ้าในอนาคต เขามีเปิดผลงานเพิ่มเติมมากกว่าที่เราได้เห็นก็จะรีบมาเสิร์ฟทุกท่านเช่นเดียวกัน รวมไปถึงช่องทางการติดตามของเขา คุณจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจผ่านทางแพลตฟอร์มของเจ้าตัว ซึ่งเราก็รับประกันเลยว่างานดีมีคุณภาพอีกแล้ว งานถ่ายแบบของหนุ่มคนนี้มีออกมาอย่างต่อเนื่อยไม่พัก ทุกผลงานปังสุดๆ และไม่ว่าเขาจะมีผลงานแซ่บๆ ไหนหลุดออกมาก็จะได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนๆ เป็นจำนวนมาก และลล่าสุดกับผลงานแซ่บๆ กับช่างภาพมืออาชีพอย่าง Instagram : iamwinzer หรือ Natheepat Akkharabowornsit (ช่างภาพอิสระ) ภาพถ่ายมาในลุกชุดดำเท่ๆ แต่เสวได้ใจสุดๆ ไม่พอแค่นั่นเขายังมีผลงานถ่ายแบบกับเพจดังอื่นๆ อีกเยอะมาก โดยผลงานนี้มาพร้อมกับกางเกงชั่นในสีนูดสุดเซ็กซี่สยิวทุกมุมมองเขาได้ถ่ายให้กับ Instagram : super_x_titan และ Twitter : @SupertitanP เขาไปส่องผลงานเสวๆ ของหนุ่มคนนี้กันได้เลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนผลงานใหม่จะมีออกมาแน่ในเร็วๆนี้ รอติดตามกันได้เลย หรือเขาไปติดตามงานอื่นๆ ของเขาได้ที่ Instagram : ttpt.tang__

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บ

instagram : ttpt.tang__ 

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

 

You may have missed