banner-ufabet168-ttphoo

เปิดวาร์ป Tarathep Praditsiriprasert นายแบบสุดแซ่บ ผลงานถ่ายแบบเด็ดโดนใจ

ตามติดผู้ วันนี้จะพาทุกคนมา เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ “Tarathep Praditsiriprasert” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Morris Khun(ခွန်အောင်ဌေး) ซึ่งต้องบอกเลยว่าเขาเป็นคนเมียนม่าที่มาอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และมีชื่อเสียง โดยเขามีผลงานถ่ายโฆษณาร่วมกับเอไอเอสมาหลายครั้ง ยังไม่พอหลังจากนั้นเขาก็ได้มีผลงานถ่ายแบบนู้ดเข้ามาจึงทำให้เขามีกระแสอย่างมาก แต่หลายคนก็กำลังมองหาวาร์ปของเขาอยู่และวันนี้เราก็ได้นำมาให้ทุกคนไปกดติดตามเพื่อนรู้จักเขามากยิ่งขึ้น ซึ่งต้องบอกว่าเขาอยู่ไทยมานานและสามารถสนทนาเป็นภาษาไทยได้อีกทั้งเขายังรักประเทศไทยเสมือนเป็นประเทศตนเอง ทั้งหล่องานดีและมีอัธยาศัยดีขนาดนี้ไม่หลงก็คงไม่ได้แล้ว บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ด้วยผลงานการถ่ายแบบที่เด็ดแซ่บจึงทำให้ “Tarathep Praditsiriprasert” (Morris Khun) มีคนนำรูปของเขาออกมาตามหาวาร์ปนายแบบว่าเขาเป็นใคร หากใครไม่อยากพลาดความฟินเขาก็สามารถไปอุดหนุนได้แล้วที่ Self Magazine, XOXO Magazine โดยผลงานถ่ายแบบเหล่านี้จะทำให้คุณได้เห็นถึงขนาดสุดอลังการของเขาที่หากได้เห็นแล้วก็ต้องบอกว่าใหญ่ยาวจนกีฉีกและจุก เชื่อว่าไม่ว่าใครก็ไม่สามารถต้านทานดาเมจของขนาดเขาได้ เพราะมันแน่นใหญ่ยาวจนน่าหลงใหล ต้องขอยอมรับในความใจกล้าเลยที่ออกมาอวดเป้าใหญ่ให้คนดูได้ชมกันแบบฟินๆ

สำหรับ “Tarathep Praditsiriprasert” ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่อที่แซ่บมาก มีร้อยก็ให้ร้อยไม่หักเลย ทุกผลงานของเขาก็จัดหนักจัดเต็มมาเพื่อคนดูทั้งนั้นอย่าลืมไปอุดหนุนกันเยอะๆนะ เพราะมันคุ้มมากจริงๆ และหากใครอยากรู้จักหรืออยากติดตามความเคลื่อนไหวของเขาวันนี้ ตามติดผู้ ได้นำวาร์ปของนายแบบแซ่บคนนี้มาเสิร์ฟให้กับทุกคนแล้วที่ด้านล่าง หวังว่าทุกคนคงจะอิ่มหนำกับความฟินที่นำมาเสนอในวันนี้กันจนจุก และขอรับรองว่าทุกผลงานถ่ายแบบของเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน!!

สามารถตามติดผู้ชายเพิ่มเติมได้ที่

IG : morriskhun

FB : Morris Khun (ခွန်အောင်ဌေး)

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Morris lll (@morriskhun)

อัลบั้มของหนุ่มหล่อสุดแซ่บ

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

แนะนำสำหรับคุณ

Kantarit Ruangkittivilas เปิดวาร์ปหนุ่มมาดเท่ หุ่นเป๊ะเวอร์ รอยสักสวย

Kantarit Ruangkittivilas หนุ่มหล่องานดี มาดเท่หุ่นเป๊ะเวอร์ เป็นหนุ่มเน็ตไอดอล ที่พ่วงหลายบทบาทหน้าที่ ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ พิธีกร พริตตี้บอย รวมไปถึงบทบาทแดนเซอร์ เป็นหนุ่มที่มีทั้งใบหน้าหล่อเท่โฉบเฉี่ยว รูปร่างดี มากความสามารถ และเป็นคนที่ขยันสร้างเนื้อสร้างตัวคนหนึ่งเลย เรียกได้ว่าวันๆ วิ่งทำงานมากทีเดียว มาพูดถึงความหล่อเหลาของหน้าตาของเขากันบ้าง เป็นด้านที่สาวๆ ให้ความสนใจไม่น้อยทีเดียว เขามีใบหน้าที่หล่อ ทรงผมสั้นทำสีไฮไลท์ มีโครงหน้าที่เพอร์เฟกต์ กรอบหน้าคมชัด ใบหน้าของเขามีความคมเข้มสไตล์หนุ่มไทยผสมผสานกับความเท่ความโฉบเฉี่ยวมีสไตล์ ใบหน้าเป็นรูปหัวใจ…

Alejo Pino เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ สายแซ่บ ขวัญใจสาวกชาว LGBTQ

Alejo Pino หากเทียบกับเมื่อก่อน ความสัมพันธ์แบบ LGBTQ+ ถือว่ามีความเปิดกว้าง เป็นเพศเสรีที่คนส่วนมากในสังคม ก็ให้การยอมรับกันแล้ว โดยในปัจจุบันโลกของเรา ก็มีนายแบบหลายคนที่เป็น LGBTQ ที่ไม่ฟิกซ์ว่าเป็นเพศไหน ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ดาวทวิตเตอร์หนุ่มหล่อ ที่เป็นเจ้าพ่อคอนเทนต์ 18+ มากมายบนทวิตเตอร์ที่ช่อง Hotaxel6, 0.12 % ที่มีฐานแฟนคลับและผู้ติดตามมากมาย จากคอนเทนต์ที่เจ้าตัวสร้าง โดยปัจจุบันก็นับว่า เป็นทั้งเซ็กครีเอเตอร์ และ…

โจ้เอง เปิดวาร์ปหนุ่มสายโชว์เร้าใจ ตัวท็อปเน็ตไอดอล แซ่บมากสุดเซ็กซี่

โจ้เอง หนุ่มหล่อสายโชว์สไตล์เปิดเผยกับผลงานเซ็กซี่โดนใจ เป็นหนุ่มฮอต สายโชว์วาบหวิว ผลงานของเขาตั้งแต่เริ่มแรก มีความโดดเด่นและมีเสน่ห์เกินร้อย เรียกได้เลยว่าการโชว์เหนือระดับเกินกว่าสไตล์ของนายแบบสายเซ็กซี่ตัวท็อปทั่วไป เป็นผลงานสายโชว์ที่ดูเร้าใจออกแนว 18+ น่าติดตามมากๆ เลย สำหรับใครที่เข้ามาติดตามผลงานของเขาในช่องทาง Instagram คุณก็จะพบกับผลงานการรีวิวและผลงานถ่ายแบบโดยรวมอีกด้วย เป็นผู้ชายที่มีความสามารถหลากหลายด้านพอสมควรและมีผู้ติดตามมากถึง 30,000 คนแล้ว นับว่าเป็นผู้ชายที่มีผู้คนติดตามสูงมากเลยทีเดียว ข้อมูลส่วนตัวของ โจ้เอง ผู้ชายงานดีน่ารักแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ เขาเป็นผู้ชายหุ่นเก๋ที่มีผลงานที่โดดเด่นและดูยั่ว เป็นชายหนุ่มที่รับงานสายรีวิวสินค้าสายถ่ายแบบและทำงานสายโชว์เป็นผู้ชายที่อยู่ในสไตล์เทาๆ นิดๆ ดูเก๋มาก…

Nsfwbathman เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อดาวเด่น ผลงานร้อนแรง ดูดีมีเสน่ห์!!

Nsfwbathman งานดีมีเสน่ห์แพรวพราวผู้ชายหนุ่มหล่อสายนักกล้ามที่ดูดีดูเท่ผลงานโดยรวมช่างมีเสน่ห์ มีความเก๋น่ารักหุ่นสวยเร้าใจ กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก มีความร้อนแรงเร้าใจทุกท่วงท่าทุกเวลา กระแสการตอบรับโดยรวมของผู้ชายคนนี้ อยู่ในระดับ Top ในช่วงเวลาที่ผ่านมามีหลายๆ คนจะชื่นชอบผลงานของเขามาก ในการเปิดเผยเรื่องราวบนโลกออนไลน์ ส่วนในช่องทางอื่นๆ ก็มีเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบเพิ่มเติมกับเหล่าบรรดาผู้ที่เข้ามาว่าจ้างและก็ยังมีงานเปิดเผยความเร้าใจที่น่าชม ในการเข้าไปติดตามเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวสาย 18+ ที่เด็กดวงของจริง คุณสามารถเข้ามาติดตามเนื้อหาโดยรวมผ่านช่องทางทวิตเตอร์ได้และเข้ามาติดตามในช่องทาง OnlyFans ได้ในตอนนี้ ในปัจจุบันมีผลงานที่ร้อนแรงหลากหลายสไตล์ที่ดูดีค่าใช้จ่ายก็ไม่ได้สูงมาก รับประกันความพึงพอใจ คุณต้องหลงรักผู้ชายคนนี้อย่างแน่นอน ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อ Nsfwbathman…

Eli เปิดวาร์ปหนุ่มฮอตงานดี นักกล้ามหุ่นแซ่บ ชาวต่างชาติทรงเสน่ห์!!

Eli ร้อนแรงเด็ดดวงของจริง เป็นหนุ่มหล่อชาว Sydney, New South Wales ที่เท่มาก เป็นบุรุษยอดชายในวงการกับผลงานชายรักชายที่ร้อนแรง กระแสการตอบรับโดยรวมช่างสุดยอด เขามีผลงานที่เร่าร้อนและโดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาไม่ธรรมดา นั่นจึงทำให้ในตอนนี้มีผลงานที่เด็ดมากให้ทุกคนได้ติดตามรับชมบนช่องทางออนไลน์ ใครที่สนใจในผลงานของเขา คุณก็สามารถเข้ามาติดตามโดยตรงได้ ผ่านช่องทางทวิตเตอร์งานดียิ่งกว่าใคร ผู้ติดตามโดยรวมมากกว่า 280,000 คนแล้วแต่ปัจจุบัน จุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการ Eli ตอนนั้นมีจุดเริ่มต้นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะในช่วงแรกๆ ก็เป็นเพียงแค่เน็ตไอดอลในวงการและได้ก้าวเข้าสู่วงการนายแบบ จากการออกกำลังกายของเขาเพิ่มเติมเรื่อยๆ…

You may have missed